Nhịp cầu doanh nghiệp

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn khuyến mãi lớn khi chính thức hoạt động ở Đà Nẵng

Mới đây, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn chính thức khánh thành và đi vào hoạt động tại địa chỉ 357 Lê Văn Hiến, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đã Nẵng và trở thành bệnh viện thứ 9 thuộc Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn trên toàn quốc.  

Tham dự Lễ khánh thành Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn có sự hiện diện của đại diện Sở Y Tế Thành phố Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân Quận Ngũ Hành Sơn, Bảo hiểm xã hội Thành phố Đà cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn Y khoa Sài Gòn – đơn vị chủ quản của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn.  

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn chính thức đưa vào hoạt động ở Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2004 và tự hào là hệ thống bệnh viện chuyên khoa Mắt lớn nhất Việt Nam, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã chăm sóc sức khỏe nhãn khoa cho hơn 3.6 triệu khách hàng và mang đến ánh sáng cho hơn 667.000 người bệnh thông qua hệ thống 9 bệnh viện và 2 phòng khám tại khắp mọi miền đất nước.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn là thành viên thứ 9 của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn và được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y khoa hiện đại. Bệnh viện có tổng diện tích xây dựng 2.700 m2, tọa lạc tại địa chỉ 357 Lê Văn Hiến, Phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng và nằm trong khu vực tập trung nhiều bệnh viện của thành phố Đà Nẵng.

Với danh mục khám và điều trị các bệnh lý nhãn khoa toàn diện cho trẻ em, người lớn và người cao tuổi, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị chuyên sâu về các bệnh lý mắt, các tật khúc xạ cận thị - viễn thị - loạn thị, các bệnh lý mắt ở người cao tuổi như tăng nhãn áp, võng mạc đái tháo đường, bệnh lý đáy mắt và tư vấn thẩm mỹ mắt. Đặc biệt, phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể và phẫu thuật khúc xạ laser điều trị tật khúc xạ là thế mạnh chuyên môn của bệnh viện với sự ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới như Phaco, Relex Smile, FemtoLasik, Lasik… cùng phác đồ điều trị theo các chuẩn mực tốt nhất. 

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn là thành viên thứ 9 của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc điều hành Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn chia sẻ: ''Tiếp nối sứ mệnh mang dịch vụ y tế chất lượng cao đến cộng đồng, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn xác định tập trung vào yếu tố con người và chuyên môn. Đội ngũ bác sĩ trực tiếp khám và phẫu thuật tại bệnh viện quy tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại khu vực miền Trung cũng như các chuyên gia hàng đầu đang công tác tại các bệnh viện thuộc hệ thống Mắt Sài Gòn. Toàn bộ nhân viên y tế của bệnh viện đều được huấn luyện bài bản về nghiệp vụ y tế, kỹ năng giao tiếp, thái độ phục vụ".

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp khám và phẫu thuật tại bệnh viện quy tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại khu vực miền Trung cũng như các chuyên gia hàng đầu đang công tác tại các bệnh viện thuộc hệ thống Mắt Sài Gòn.

Cũng theo Bác sĩ Huy Hoàng, tại khu vực Đà Nẵng và Miền Trung, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn là đơn vị y tế đầu tiên triển khai dịch vụ phẫu thuật khúc xạ và phẫu thuật Phaco chất lượng chuẩn 5 sao với các tiêu chí: thoải mái - hiện đại - đẳng cấp. Bệnh nhân được trực tiếp phẫu thuật bởi Chuyên gia - Bác sĩ CKII Trương Công Minh – Bàn tay vàng phẫu thuật khúc xạ trên toàn Việt Nam và Chuyên gia – Bác sĩ Nguyễn Trần Quốc Hoàng – Cố vấn chuyên môn cao cấp phẫu thuật Phaco. Ngoài ra, bệnh nhân chủ động chọn lịch phẫu thuật, trải nghiệm phòng hậu phẫu tiêu chuẩn khách sạn, và được bệnh viện đồng hành chăm sóc hậu phẫu suốt 12 tháng.

Cũng phát biểu trong buổi lễ, Ông Huỳnh Lê Đức - Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn chia sẻ: ''Chúng tôi hy vọng rằng, sự có mặt của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn sẽ góp phần thiết thực đáp ứng nhu cầu thăm khám - điều trị các bệnh lý nhãn khoa của người dân Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung, đồng thời chăm sóc và nâng cao sức khỏe thị lực cho mọi người. Chúng tôi ở đây để cùng cộng đồng kiến tạo những hành trình kỳ diệu trong cuộc sống bắt đầu từ đôi mắt sáng khỏe".

Trước ngày khai trương, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn đã có nhiều chương trình thiện nguyện khám, tặng quà, hỗ trợ điều trị về mắt cho hàng trăm người dân khó khăn

Với sự kiện Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn tại Đà Nẵng đi vào hoạt động, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn tiếp tục hành trình trở thành thương hiệu y tế chăm sóc nhãn khoa dẫn đầu trong trái tim hành triệu khách hàng trên toàn Việt Nam.

Người dân Đà Nẵng gặp khó khăn vui mừng khi nhận quà từ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn

Nhân dịp khánh thành, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn đang có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng như: Miễn 100% phí khám chuyên sâu trước phẫu thuật xóa cận, Ưu đãi đến 28% chi phí phẫu thuật khúc xạ cho nhiều phương pháp và Tặng thêm voucher giảm trực tiếp 2.500.000đ cho khách hàng phẫu thuật.

CƯỜNG NGUYỄN

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục