Nhịp cầu doanh nghiệp

Bất ngờ Toyota Vios giảm giá ‘kịch sàn’, giá bán chỉ từ 450 triệu đồng

oyota Vios tháng nào cũng được đại lý ưu đãi giảm giá khoảng 20 triệu đồng, giá xe trên thực tế luôn duy trì ở mức từ 470 – 550 triệu đồng. Tuy nhiên vào thời điểm cuối năm 2019, một vài đại lý Toyota tiếp tục giảm giá kịch sàn, cao nhất lên tới 40 triệu đồng.

Cụ thể, một nhân viên đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng cho hay, Vios phiên bản 2019 tại đây phiên bản E MT đang bán giá 450 triệu đồng (thấp hơn 40 triệu đồng so với giá đề xuất), bản E CVT bán giá 500 triệu đồng (thấp hơn 40 triệu đồng so với giá đề xuất).

Toyota Vios giảm giá ‘kịch sàn’, giá bán chỉ từ 450 triệu đồng

 Vào thời điểm cuối năm 2019, một vài đại lý Toyota tiếp tục giảm giá kịch sàn, cao nhất lên tới 40 triệu đồng

Giống với đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng, một nhân viên đại lý Toyota Long Biên (Hà Nội) cho hay, Toyota Vios tại đây đang được ưu đãi giảm giá khoảng 35 triệu đồng. Tuy nhiên do đang là đợt xả hàng tồn cuối năm nên giá có thể thương lượng được và mức giảm giá cao nhất có thể lên tới 40 triệu đồng.

Có thể thấy, nguyên nhân khiến Toyota Vios giảm giá một phần bởi sang năm tới sẽ có phiên bản nâng cấp 2020 ra mắt. Hiện tại, các đại lý Toyota đang chào đặt cọc xe Toyota Vios 2020, dự kiến xe sẽ giao đến tay khách hàng trong tháng 1/2020.

Toyota Vios 2020 sẽ có tổng cộng 3 phiên bản bao gồm: E MT, E CVT và G. Trong đó phiên bản cao cấp G sẽ có thêm cảm biến va chạm phía trước, camera lùi và tính năng kiểm soát hành trình Cruise Control. Toyota Vios mới sẽ không phải là phiên bản nâng cấp facelift giữa đời mà là phiên bản bổ sung một số trang bị Tiện nghi & Hỗ trợ lái với mục đích tăng sức hút trong phân khúc.

Một số tính năng đáng chú ý của Toyota Vios 2020 bao gồm: màn hình giải trí 7 inch kết nối Apple car play/Android Auto, camera lùi cho tất cả các phiên bản. Bổ sung ghế da, gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện cho các phiên bản thấp và bổ sung thêm màn hình TFT, cảm biến góc, kiểm soát hành trình cho phiên bản cao cấp.

Về động cơ thì Toyota Vios 2020 không có nhiều thay đổi. Xe vẫn được trang bị động cơ 4 xy lanh 1.5 L có khả năng sản sinh ra 105 hp và mô men xoắn cực đại đạt 140 Nm.

HOÀ LÊ

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục