Nhịp cầu doanh nghiệp

7.000 bộ đồ bảo hộ y tế đến với 7 Bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại thành phố Đà Nẵng, ngày 5/8/2020, Hệ thống TMV Ngọc Dung phối hợp với Báo Công an Nhân dân tiến hành trao tặng 7.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho 7 Bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng (Mỗi bệnh viện 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế), với tổng giá trị hơn 700 triệu đồng. Cụ thể: 1. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng 2. Bệnh viện C 3. Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng 4. Bệnh viện Hoàn Mỹ 5. Bệnh viện Phổi Đà Nẵng 6. Bệnh viện Hải Châu 7. Bệnh viện 199 Bộ Công an.

Thượng tá Nguyễn Văn Long, Trưởng Văn phòng Thường trú Báo CAND tại miền Trung cho biết, đi đôi với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, Báo CAND – Cục Truyền thông CAND còn đặc biệt coi trọng công tác xã hội – từ thiện, góp phần trong công tác đảm bảo an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại thành phố Đà Nẵng, có nguy cơ lây lan mạnh trong cộng đồng, Báo CAND đã có chương trình kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh; nhất là vùng tâm dịch như thành phố Đà Nẵng.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã đồng hành trao tặng 7.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho 7 bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, song có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, giải quyết phần nào khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch; chung tay chia sẻ hoạn nạn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 cùng Đà Nẵng vượt qua khó khăn.

Bà Huỳnh Thu Vân – Giám đốc khu vực miền Trung Hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ: “Trong khả năng của mình, chúng tôi mong muốn góp một phần sức lực mong rằng với sự hỗ trợ này sẽ là một nguồn động viên gửi đến đội ngũ y bác sĩ, những người luôn ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng. Hi vọng rằng sẽ có nhiều cánh tay chung sức để chúng ta vượt qua thử thách này.”

Trong thời kỳ cùng quyết liệt chống COVID-19, không để một ai bị bỏ lại phía sau, không để ai phải chiến đấu một mình, mỗi người hãy cùng lan tỏa những hành động tử tế, trách nhiệm với xã hội. Mỗi sự đóng góp của các cá nhân và doanh nghiệp trở thành nguồn động viên rất lớn đối với Chính phủ và các đồng chí đang trực tiếp ở tuyến đầu chống lại bệnh dịch.

Hy vọng toàn dân Việt Nam sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ngoài ra, dù trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc chiến phòng, chống COVID-19, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn đề cao sự an toàn của khách hàng qua từng bước thăm khám bằng việc đặt bàn để nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hướng dẫn phòng COVID-19 trước khi làm dịch vụ tại tất cả 18 chi nhánh với quy trình dịch tễ chuyên biệt do PGS. TS Trần Đắc Phu thiết kế.

Số lượng lớn áo quần bảo hộ đến với các địa chỉ cần thiết

Chống dịch là một câu chuyện dài, mỗi người đều phải hoàn thành vai trò của mình một cách có ý thức. Riêng với Hệ thống TMV Ngọc Dung là áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt phòng tránh dịch Covid-19, giúp chị em tâm làm đẹp, hướng tới xây dựng môi trường làm đẹp uy tín, tin cậy trong thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị nhân văn cho cộng đồng, suốt thời gian vừa qua, TMV Ngọc Dung đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa, như "Tết ấm Hà Nam", Ngày hội Quốc tế thiếu nhi, trao tặng học bổng, xây dựng khuôn viên giải trí, tu sửa nhà và mang đến nhiều niềm vui tinh thần cùng cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại Trung Tâm xã hội Hà Nam; phối hợp với Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam trao tặng 02 mái ấm tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ.

CƯỜNG NGUYỄN

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục