Nhịp cầu doanh nghiệp

5 mẫu đồng hồ mới của Hublot dành riêng cho Đông Nam Á

Hublot trình làng 5 mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ Đông Nam Á để tôn vinh niềm đam mê sưu tập đồng hồ của chính khu vực này. 

Các thiết kế trong bộ sưu tập kế thừa danh tiếng của Hublot cùng áp dụng các công nghệ vật liệu mới mang đến tính sáng tạo về thẩm mỹ cho từng chiếc đồng hồ. Kim cương và các chi tiết sáng tạo phức tạp mang đến điểm nhấn cho bộ sưu tập đặc biệt này.

Bộ sưu tập bao gồm cả đồng hồ nam (3 mẫu) và đồng hồ nữ (2 mẫu).

1. Hublot Big Bang Steel Diamonds S.E.A Edition 38mm

Bên cạnh bản sắc hiện đại, đậm chất thể thao, mẫu đồng hồ Hublot Big Bang 38mm  dành cho phái đẹp được điểm tô những chi tiết thanh lịch với vòng bezel được đính kim cương cùng bộ máy chuyển động Automatic thay cho Quartz ở phiên bản thông thường. 

Đặc biệt, phần bezel sở hữu 1 viền kim cương lớn thay vì 2 viền nhỏ như các mẫu thường khác. Steel Diamonds 38mm có hiển thị ô ngày ở vị trí 3 giờ.

 

2. Hublot Big Bang Chronograph S.E.A Edition 41mm

Là mẫu thứ 2 trong BST dành cho nữ, Big Bang Chronograph 41mm cũng sở hữu viền kim cương lớn trên bezel.

Cả hai mẫu đồng hồ cho nữ đều được đánh bóng và hoàn thiện satin trên bộ vỏ từ thép không gỉ, cùng bộ dây đeo màu đen làm từ da cá sấu với cao su ở mặt trong, mặt số bằng satin đen.

Big Bang Chronograph 41mm sở hữu phần ô giờ nằm ở vị trí giữa 4h và 5h.  Như tên gọi, Big Bang Chronograph tự hào có thêm chuyển động của đồng hồ bấm giờ chính xác.

 

3. Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph S.E.A Edition 45mm

3 thiết kế dành cho nam giới trong BST này được thiết kế theo tông màu ấm áp của cảnh quan Đông Nam Á, đồng thời duy trì ngôn ngữ thiết kế của đồng hồ Hublot nguyên bản từ những năm 80 với vỏ vàng trên dây đeo cao su.

Classic Fusion Aerofusion Chronograph có vỏ bằng gốm đen được hoàn thiện và đánh bóng,  các vạch giờ, kim giờ và các con ốc chữ H được mạ vàng 3N. Đặc biệt các nút bấm và vương miện chronograph hình chữ nhật được phủ vàng 18K King Gold, lần đầu tiên cho đồng hồ của Hublot.

Classic Fusion được trang bị bộ máy  chuyển động tự động HUB1155 với tính năng chronograph, năng lương dự trữ 42 giờ.

 

4. Hublot Big Bang Chronograph S.E.A Edition 44mm

Đồng hồ bấm giờ Big Bang Chronograph ngay lập tức nổi bật với vỏ và khung bằng sợi carbon mờ, sắp xếp mặt số tri-compax, có chiếc ốc chữ H bằng vàng trên bộ vỏ carbon và dây đeo cao su viền đen.

Ngoài ra Hublot còn trang bị cho phiên bản này bộ máy HUB4104 tự lên dây cót với 252 bộ phần cấu thành và khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ.

 

5. Hublot Spirit of Big Bang S.E.A Edition 42mm

Spirit of Big Bang 42mm mang hình dáng tonneau, bộ vỏ và phần bezel làm từ gốm đen mang đến trọng lượng nhẹ và khả năng chống xước cao. Núm crown cùng hai nút bấm chronograph tạo nên từ titan phủ PVD, mang màu đen sang trọng và mạnh mẽ của chiếc đồng hồ.

Spirit of Big Bang sở hữu bộ máy HUB4700 tạo nên 50 giờ năng lượng cùng khả năng chịu nước lên đến 100m.

DƯƠNG HÀ

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục